Zen Valley Dalat phục vụ khách hàng các món Pháp và Việt, chế biến từ những nguyên liệu tươi nhất được thu hoạch từ vườn của Zen Valley và các nông trại xung quanh. Zen Valley Dalat trước kia là một căn biệt thự xây theo kiểu Pháp cổ. Ngày nay, nhà hàng vẫn giữ nguyên phong cách bài trí Pháp cổ điển, điểm xuyết đây đó những đồ vật trang trí thuần Việt xinh đẹp.

Thực đơn buffet phong phú tại Zen Valley Dalat làm hài lòng những thực khách khó tính nhất, với nhiều món Việt và Âu, bánh mì thơm ngon và yaourt do chính các đầu bếp nhà hàng chế biến. Các món rau củ trộn được chế biến từ thực phẩm thu hoạch tại vườn của Zen Valley Dalat, nước uống mát ngọt được ép từ trái cây Đà Lạt.

Chiều đến, quý khách có thể ngồi bên chiếc cửa sổ mái vòm nhâm nhi ly trà atisô và ngắm nhìn những đỉnh núi xa mờ. Tối về, quý khách cùng người thân quây quần ấm cúng bên ánh nến, thưởng thức những món ăn Việt và quốc tế. Zen Valley Dalat có bộ sưu tập gồm nhiều loại rượu ngon và quý, giúp bữa tiệc của quý khách thêm phần hấp dẫn.

Để có thêm thông tin về giá các món ăn, xin quý khách tải về thực đơn trưa và thực đơn tối